Các đại gia bất động sản bắt đầu “đổ bộ” vào Bình Định

Bình Định hiện tại đang từng bước phát triển theo từng bước đi lên về công nghiêp – cảng biển – dịch vụ – du lịch. Và được quy hoạch trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung.

Môi trường đầu tư được cải thiện tạo sức hút mạnh mẽ cho các nhà đầu tư nhạy bén

Trong nhiều năm qua, Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng đang quyết tâm tăng cường thu hút đầu tư theo hướng bền vững thông qua các chính sách vô cùng cởi mở, tạo môi trường thông thoáng minh bạch cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, tỉnh còn đang triển khai nâng cấp, xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cải cách công tác hành chính, thực hiện cơ chế “một cửa, một cửa liên thông”. Qua đó, với quan điểm đồng hành cùng doanh nghiệp , cùng nhau đôn đốc, giám sát kịp thời để kịp gỡ khó khan, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp.

Chủ đầu tư TMS Group đã xây dựng thành công các dự án lớn ở các địa điểm nổi tiến như Nha Trang, Đà Nẵng và Phan Thiết. Tiếp nối sự thành công đó, thì Bình Định đang trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

tms quy nhon hotel

Bất đông sản hạng sang đang có tín hiệu ngày càng tích cực

Theo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Định, chỉ 6 tháng đầu năm 2017, Bình Định thu hút 47 dự án với tổng số vốn đăng ký hơn 12 nghìn đồng, trong đó có 22 dự án đầu tư trong lĩnh vực bất đông sản, dịch vụ và du lịch, tương mại, chiếm 60% tổng số vốn đầu tư,và điển hình là bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang đang tập trung tập trung tâm thành phố Quy Nhơn.

Cùng với sự phát triển vượt bậc, Bình Định định hướng hiện tại đến năm 2020 toàn tỉnh sẽ thu hút 5,5 triệu lượt khách du lịch, trong đó khách quốc tế chiếm hơn 30%. Muốn được như thế, chủ đầu tư không ngừng đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn, tạo dựng  cho mình theo hướng chuyên nghiệp, có thương hiệu, phát triển bền vững, chất lượng và uy tín, mang đặc bản sắc . Bởi nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang của khách du lịch đang dần tăng cao.

Cũng chính mãnh đất vốn dĩ từ xưa rất hoang sơ mà giờ đây nó đã hoàn toàn lột xác trở thành một vùng đất kỳ vỹ với những dự án với quy mô nổi tiếng trong và ngoài nước như hiện nay. Trong số đó phải kể đến Tập đoàn FLC với dự án tổ hợp khu nghỉ dưỡng FLC Beach and Golf Resort cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 20km, khu du lịch Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn của Vingroup, Tập đoàn hoa sen với Hoa Sen Tower, và dự án TMs Luxury Hotel Residence QUy Nhơn của Tập đoàn TMS.

Dự án TMS Quy Nhơn là khu tổ hợp Khách sạn 5 sao với quy mô 42 tầng, cao nhất thành phố Quy Nhơn, tuy chưa có thông tin chức thức mở bán nhưng dự án đang được các nhà đầu tư quan tâm và săn đón.

Tọa lạc ngay số 28 Nguyễn Huệ tp Quy Nhơn, là nơi sầm uất nhất, cách bờ biển Quy Nhơn chưa đầy 100m, dự án được ví như biểu tượng kiến trúc mới của Quy Nhơn. Vô cùng nổi bậc với kiến trúc hiện đại, mà ở đây mọi thức khách hàng cần điều luôn sẵn sang để mang đến cho khách du lịch một trải nghiệm tuyệt vời, với tiêu chuẩn sống đẳng cấp 5 sao.

Khi đến với dự án du khach tha hồ thưởng thức và trải nghiệm với tổ hợp những tiện ích nôi khu hiện đại và đẳng cấp mà dự án mang lại, như bể bơi 4 mùa bán lộ thiên, hệ thống phòng Gym – Fitness & Spa tiêu chuẩn quốc tế, nhà hàng chuẩn 5 sao, phòng hội thảo quy mô lớn, khu vui chơi trẻ em,.. được thiết kế và bố trí hợp lý tại các khu vực khác nhau để đảm bảo tính riêng tư.

Ngoài ra tại đây còn có các trường học tầm cở quốc tế như Trường Quốc tế Anh ngữ SCOTS và Trường Quốc tế liên cấp TMS, phòng khám đa khoa chất lượng cao lần đầu tiên có mặt tại Bình Định, đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân cũng nhu góp phần thu hút khách du lịch đến với Quy Nhơn

TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cũng như sinh lời khá hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhạy bén. Dự án được thiết kế theo kiến trúc hàng đầu của Mỹ bỏi CallisonRTKL.

1116 Lượt xem