Viên Kim cương mới cho du lịch Quy Nhơn – Bình Định

Thực tế cho thấy, vài năm trở lại đây, Quy Nhơn tỉnh Bình Định đang được nhiều chủ đầu tư nhòm ngó đến, tạo nên một làng sóng thị trường bất động nghỉ dưỡng sôi động thu hút các nhà đầu tư nhạy bén

Qua những nhận định của các chuyên gia về bất động sản, thì căn hộ du lịch với mô hình “3 trong 1” đang trở nên vô cùng HOT về khả năng sinh lợi nhuận cao cũng như thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư.

Thị trường mới đang được các nhà đầu tư săn đón

Theo như phát triển chiến lược du lịch vừa được Chính phủ phê duyệt, Nhà nước sẽ ưu tiên phát triển du lịch va xem là ngành kinh tế mũi nhọn, và Bình Định đang đặt chỉ tiêu hiện nay đến năm 2020 phải đạt 17 – 20 triệu lượt khách quốc tế và 82 lượt khách nội địa, tổng thu phải đạt là 35 tỷ USD.

Từ đó, cho ta thấy đây là cơ sở cho xu hướng đầu tư mới và những vùng đất mới của không ít nhà đầu tư, trong đó có sự góp mặt của các doanh nghiệp trong thị trường bất động sản du lịch.

Trong khi, trước đó các nhà đầu tư chỉ nghe nói đến các thị trường du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang,.. như giờ đây Quy Nhơn – Bình Định đươc xem là nơi thu hút các nhà đầu tư nhạy bén, bên cạnh đó đã có sự hỗ trợ đáng kể của chính quyền nơi đây với tư duy quy hoạch “ đi trước một bước”,chủ động trong công tác mời gọi đầu tư, để phát huy tiềm năng du lịch của địa phương.

Chính vì thấy mà thị trường bất đông sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn có bước phát triển như ngày hôm nay, tạo ấn tượng mạnh mẽ thu hút khách đầu tư .

Bởi Thành phố Quy Nhơn được thiên nhiên ban tặng những cảnh quan vô cùng kỳ vỹ,  khí hậu thì trong lành, biển thì mênh mông bất tận. Tại đây chúng ta có thể đi tham quan trải nghiệm rất nhờ nơi như biển Eo gió – Kỳ Co, Hòn Khô, Ghềnh Ráng Tiên Sa, Bảo tang Quang Trung,tháp đôi Champa, chùa Long Khánh… Quy nhơn không chỉ lợi thế về biển mà còn lợi thế về bề dày của lịch sử và văn hóa đặc sắc của vùng miền, tạo nên sự khác biệt khi đến với Bình Định.

du-lich-quy-nhon

Sau chuỗi ngày hoạt động về du lịch nghỉ dưỡng, Bình Định đã thống kê được số liệu năm 2016 thu hút 3,2 triệu lượt khách du lịch, tăng 23% so với năm 2015, doanh thu đạt 1,4 tỷ đồng, tăng 44% so với năm trước. Trong đó, Quy Nhơn là tâm điểm tăng trưởng với lượng khách du lịch tăng hơn 20%/ năm, cao hơn mức tăng trưởng trung bình 17% của vùng Duyên hải Nam Trung bộ và 15% của cả nước. Bình Định hướng đến năm 2020, đặt chỉ tiêu phải đạt 5,5 triệu lượt khách du lịch, khách quốc tế phải chiếm 30% trên tổng số 5,5 triệu lượt khách, đem về doanh thu 10.000 tỷ đồng.

Về việc tốc độ tăng trưởng khá ấn tượng, nhưng trên thực tế số lượng khách du lịch hiện tại đang tìm đến Quy Nhơn rất đông, nguồn cung dịch vụ phòng khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp thì còn quá ít. Trong năm 2017, tỉnh Bình Định chỉ có 150 cơ sở lưu trú với 400 khách sạn, trong đó có 5 khách sạn 4 sao và 2 khách sạn 5 sao

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư, các Tập đoàn Bất động sản lớn đã triển khai nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, với các loại hình phong phú: căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng,…đã lôi kéo dòng tiền đầu tư mạnh mẽ, tăng sức bật cho thị trường nghỉ dưỡng nơi đây,điển hình qua các dự án lớn như Tổ hợp khu nghỉ dưỡng FLC Nhơn Lý, Khu du lịch Vipearl Hải Giang Quy Nhơn của Tập đoàn Vingroup, Hoa Sen Tower của Tập đoàn Hoa Sen Group,… Và đặc biêt Tập đoàn TMS đã chính thức rò rỉ thông tin chuẩn bị mở bán dự án TMS Luxury Hotel & Residence lớn nhất thành phố Quy Nhơn với chiều cao 42 tầng. Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng dự án đã hoàn toàn đột phá, được đông đảo khách đầu tư quan tâm và săn đón.

Viên Kim cương mới cho du lịch Quy Nhơn – Bình Định

Dự án TMS Luxury Hotel & Residence được đánh giá là một “Viên Kim cương” giữa lòng Quy Nhơn, dự án được thi công xây dựng theo mô hình Tổ hợp đa dạng các loại hình nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao, với thế kế hiện đại từ CallisonRTKL của Mỹ.

Tại đây, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm và thích thú từ việc mua một căn hộ mà sở hữu được cả 3 lợi ích, vừa là tài sản để dành, vừa sống , vừa nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao và đầu tư cho thuê sinh lời, tự vận hành theo nhu cầu nếu muốn không cam kết từ chủ đầu tư

tms quy nhon hotel

Phối cảnh dự án TMS Quy Nhơn.

Theo như các chuyên giá bất động sản đã nhận định, từ việc khai thác khai thác kinh doanh cho thuê căn hộ du lịch đang có công suất vận hành chỉ 25%/ năm, giá thuê từ 1 – 3 triệu đồng/ năm, thì lợi nhuận thu về đã đạt đến mức 12%/ năm.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư rất chú tâm xây dựng các dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao bao gồm: Sky Bar trên tầng thượng tầng 42, bể bơi 4 mùa bán lộ thiên, chuỗi nhà hàng Buffet cao cấp, phòng khám đa khoa chất lượng và y đức, các trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, trường Anh ngữ quốc tế SCOSTS và trường Quốc tế liên cấp chất lượng hàng đầu tại Quy Nhơn.

724 Lượt xem